Home Entertainment ถูกด่า “อีสลัด” “แตงโม” เมินเพจ “คนอวดผัว”… บอกคนยิ่งด่ายิ่งทำให้รักกัน

ถูกด่า “อีสลัด” “แตงโม” เมินเพจ “คนอวดผัว”… บอกคนยิ่งด่ายิ่งทำให้รักกัน

0

974199_535235659862817_410023102_n

 “แตงโม” ถูกกด่า “อีสลัด”เมินคนสร้างเพจ “คนอวดผัว” กลับขอบคุณที่ทำสิ่งพวกนี้ขึ้น ทำให้ความรักของทั้งคู่ฝ่าฝันอุปสรรคกันไปได้และยิ่งรักกันมากขึ้น

              ยังคงมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ออกมาเรื่อยๆ และกลับยิ่งทวีความแรงมากขึ้นเมื่อครั้งที่  “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์”ปออกรายการ “วู๊ดดี้เกิดมาคุย” แล้วได้ให้สัมภาษณ์ว่ากับ วู๊ดดี้ว่า รักนี้จะเป็นรักครั้งสุดท้าย และ “โตโน่ ภาคิน ” เป็นผู้ชายที่ตนสามารถตายแทนกันได้ ทำให้แฟนคลับที่ไม่พอใจของทั้งสองฝ่ายออกมาแอนตี้กันอย่างมากมาย ล่าสุดถึงขนาดสร้างเพจออกมาและยังตั้งชื่อล้อเลียนสาวแตงโมว่า “คนอวดผัว”  เจ้าตัวกลับบอกขอบคุณและสิ่งที่หลายคนเกลียดนั้นจะเป็นสิ่งพิสูจน์ความรักของทั้งคู่ว่ามากขึ้นกว่าเดิมแค่ไหน

             ” มีบางคนสร้างเพจว่าคนอวดผัวขึ้นมาก็เป็นห้าเปอร์เซ็นต์ของประเทศไทยที่เราควบคุมไมได้ เพราะฉะนั้นอย่าเอามาใส่ใจเลยค่ะ ถ้าเราไปหมกมุ่นอยู่ห้าเปอร์เซ็นต์ แล้วอีกเก้าสิบห้าเปอร์เซ็นต์มันไม่ยุติธรรมสำหรับเรา เพราะฉะนั้นห้าเปอร์เซ็นต์ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเพจหรือจะทำอะไรขึ้นมาก็ต้องขอบคุณที่ทำสิ่งพวกนี้ขึ้นมาให้เราได้ฝ่าฝันอุปสรรคกันไป แล้วพ่อโมเองก็บอกว่าให้อดทนยิ่งรักมันมีอุปสรรคมากเท่าไหร่มันยิ่งทำให้เราเข้มแข็งผ่านมันไปได้เราก็จะภูมิใจ และเป็นผู้ที่เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับคู่อื่นๆ ว่าถ้าเรารู้สึกดีๆ ด้วยกันจริงๆ เราต้องผ่านตรงนั้นกันไปให้ได้”

                  “แต่ก็มีคำหยาบว่าเพจอันนั้นนะค่ะ ก็มี อีส้นเตี้ย อะไรแบบนี้มีเยอะค่ะ อีสลัด ก็มี แต่โมอ่านแล้วโมก็คิดว่าน้องเขาเป็นทุกข์ น้องเขาจิตใจร้อนรุ่ม เขาไม่เป็นสุขไม่สงบสุข เพราะฉะนั้นเราก็อย่าไปต่อล้อต่อเถียงกับเขาเราพยายามอยู่ของเราเฉยๆ บางทีเราโพสต์รูปให้เขาด่าก็เป็นส่วนหนึ่งที่ให้น้องระบาย อยากด่าโมโดยตรงมาเลยค่ะ ไม่ต้องไปทำเพจไม่ต้องไปเสียเวลานั่งพิมพ์ใหม่ แทนที่จะเอาเวลาไปนั่งทำการบ้าน โอเคมาที่หน้าโมนะ อยากเขียนอยากระบายอะไรก็เอาออกมามันก็เป็นการช่วยน้องเขาอีกส่วนหนึ่ง พอหมดเวลาโมจะนอนแล้วโมก็ลบทิ้ง”

1081894_535236306529419_385288050_n

ส่วนกระแสที่ไปออกในรายการวู๊ดดี้ เจ้าตัวบอกว่า คนเข้าใจและเปิดรับเรื่องการคบกันของตัวเองกับโตโน่มากขึ้น

              “กระแสในรายการดีมากเลยค่ะ คนก็เข้าใจและเปิดใจรับในเรื่องของเรามากขึ้น แล้วด้วยเวลามันสั้น 3-4 เดือนมันเป็นไปได้ยากที่คนเราจะมีความรู้สึกที่มันลึกซึ้ง เพราะฉะนั้นใครที่ได้ดูรายการก็จะเข้าใจมากขึ้นว่ามันเป็นเพราะอะไร แต่ถ้าใครจะมองว่ามันหวานเลี่ยนเกินไปกับคำว่าตายแทนกันได้ก็มันได้แบบนั้นจริง คือโมมีความรู้สึกแบบนั้นตั้งแต่โมรู้ว่าเขามีความรู้สึกแบบนั้นให้เรานะค่ะ มันไม่ใช่ว่าพึ่งรู้สึกในรายการ”

เจ้าตัวบอกไม่เคยโมโหแม้โดนด่าในอินสตาแกรม

             “ โมไม่เคยโมโหเลยค่ะทุกอย่างมันมาด้วยความตลก แต่เวลาเราอ่านเรารู้สึกกับมันโมไม่ได้มีน้ำเสียงออกมาด้วยไง คนก็จะตีความไปเรื่อยๆ คิดว่าโมร้ายไปฉะกับเขาจริงๆ มันไม่ใช่หรอก โมแค่ล่อใครอยากว่าออกมาเลยนะ ก็ออกมาหมดนับได้เลยไม่เกิน 10 คนนอกนั้นชมหมด ก็มีรูปล่อว่าอันนี้ให้ด่าไม่ได้ให้ชมก็มี ไม่ใช่ว่าไม่อยากเจอกระแสแต่โมไม่อยากให้มารกมากกว่า โลกของเรากับโลกของเขามันคนละความคิดกันเลยไม่ว่าโมจะบวชชีก็ตามเขาก็จะไม่เห็นโมเป็นคนดีเพราะว่าอคติ หรือจะเพราะด้วยความเด็กของเขา เพราะส่วนใหญ่ก็จะเป็นเด็ก ซึ่งพอมันเป็นแบบนี้แล้ว มันเหมือนกับคนเราคุยกันคนละภาษายังไงมันก็ไม่รู้เรื่อง”

1082117_535236803196036_1696685507_n

ส่วนข้อความไลน์ที่หลุดออกมา เจ้าตัวยอมรับว่าได้คุยกับอดีตคนรักเก่าอย่าง “แต้งค์ พงศกร มหาเปารยะ” จริง

             “มันเป็นของโมค่ะ แต่ดูแล้วก็น่าจะรู้ว่าใครเป็นคนแคปเจอร์ คือมันเรื่องที่นานแล้วนะค่ะ อดีตทุกคนก็มีอดีตและตอนนี้เราอยู่กับปัจจุบัน แล้วที่ได้เห็นกันได้อ่านกันมันก็คือความรู้สึกจากใจเราจริงๆ เลยค่ะ ณ เวลานั้น แล้วโมก็ยังไม่เจอพี่โน่ ยังไม่รู้จักคนชื่อโตโน่เลย ตอนนั้นโมยังคุยกับคนอื่นอยู่เลย โมก็รู้สึกแบบนั้น ยืนยันว่าทุกครั้งที่โมมีความรักโมไม่อยากให้มีความเป็นไปหรอก แต่ในเมื่อมันผ่านไปแล้วโมอยู่ในปัจจุบันดีกว่าวันนี้เราอยู่กับการกระทำเราทำให้เห็นสิ่งสำคัญคือการกระทำของเราในปัจจุบันค่ะ”

  บอกไม่สนใจที่มีสิ่งไม่ดีหลุดออกมาแม้จะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจที่ทำให้ตนเสียหาย แต่กลับทำให้รักกันมากขึ้น

             “แต่ว่าโมไม่สนใจนะค่ะว่าใครจะเป็นคนส่ง ถึงแม้ในอนาคตจะมีอะไรออกมา จะมีภาพหลุดออกมา มีไลน์แบบนี้ออกมา ถ้ามาจากโมจริงๆ โมก็จะออกมายอมรับ มันเป็นเพราะว่า ณ เวลาหนึ่งที่โมมีปัญหาจริงๆ โมคิดถึงทุกคนน้องๆ โมก็พิมพ์ไป โมก็ยอมรับว่ามันเป็นความรู้สึกที่แท้จริง  ใครจะรู้ว่าเวลาในไลน์กับเวลาที่บอกไปมันเป็นเวลาไหนเวลามันห่างกันเท่าไหร่  โมว่าไม่ใช่ทั้งแฟนคลับพี่โน่และแฟนคลับโมน่าจะเป็นคนที่หมั่นไส้ อย่าไปหาเลยหาก็หาไม่เจอ แต่ไม่หาคนปล่อยค่ะมาเถอะไม่ฟ้องร้องด้วยยิ่งมายิ่งรักกัน ยิ่งมายิ่งขอบคุณเลยค่ะยิ่งทำให้เรารักกันจริงๆ”

              “ต่อให้ต่อไปนี้มีอะไรหลุดออกมาเป็นสิบๆ อย่างก็ไม่สำคัญค่ะ ความสำคัญของเราสองคนจากนี้พี่โน่บอกเองค่ะว่าอย่าเอาเรื่องพวกนี้มาทำให้เราต้องบั่นทอนกันเองพี่โน่ขออย่างเดียวว่าอย่าทำร้ายกันเอง ถ้าเรามั่นคงกันแบบนี้ใครก็ทำอะไรเราไม่ได้ พี่โน่เขาเข้าใจ บ้านโมเองก็ไม่เคยถามเรื่องอดีตของพี่โน่ซึ่งโมคิดว่ามันก็ต้องมีเหมือนกัน แต่ว่าอาจจะไม่โดนขุดคุ้ยเหมือนโม ตัวพี่โน่เองก็ไม่สนใจในเรื่องอดีตของโมเราอยู่กันแค่ปัจจุบันและอนาคต”

1615889